Chính sách đổi trả hàng

Quy định bảo hành – Đổi trả sản phẩm

Cùng với cam kết bán hàng chính hãng,chất lượng  Công ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU  cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo đó, sản phẩm Quý khách hàng đã mua sẽ được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An cũng như nhãn phụ của sản phẩm theo đúng quy định của bộ y tế , chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Đồng thời Công Ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU  cũng sẽ cho quý khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 36h ( 3 ngày )  tính từ ngày phát sinh giao dịch với khách hàng nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì về chất lượng  .

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1.    Sản phẩm phải còn tem chống giả của Công Ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU  trên thân sản phẩm.
2.    Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.
3.    Sản phẩm không rách móp, trầy xước.
4.    Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Công ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU  tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để QUẢ DƯA HẤU ngày càng hoàn thiện hơn.

Ban giám đốc Công ty CPTM XNK QUẢ DƯA HẤU xin chân thành cảm ơn!

Fresh News & Events

Tham gia với chúng tôi để tỏa sang làn da bạn ngay hôm nay!

Br Skin

Bí quyết của phụ nữ đẹp và hạnh phúc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

(08)391.438.04

Khách hàng nói rằng

"Tôi rất cảm ơn BR SKIN. Xin chào, tên tôi là Lauren từ San Jose, California. Tôi đã sử dụng BR SKIN hai tháng nay. Tôi đã từng có những đốm sẫm màu trên mặt, cổ và lưng dưới. Hiện nay tất cả mọi người có thể nhìn thấy một sự khác biệt hoàn toàn trên da của tôi. Da của tôi là sáng, săn chắc và khỏe mạnh hơn rất nhiều, và bạn bè thậm chí còn nhận thấy làn da thật khỏe mạnh của tôi - họ đã hỏi tôi đã sử dụng những loại kem dưỡng ẩm nào. Tôi yêu quý và cảm thấy rất tự tin về làn da của tôi ngay bây giờ. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu BR SKIN với tất cả mọi người. Chỉ dùng 03 viên nang mềm một lần thời gian một ngày. Đó là một sản phẩm tuyệt vời "

Liên hệ với chúng tôi